Quốc Tang Đại Tướng Võ Nguyên Giáp - Niềm Tự Hào Dân Tộc Việt Nam
Home » , , , , » LG Optimus LTE2 - Smart cấu hình khủng nhất

LG Optimus LTE2 - Smart cấu hình khủng nhất

Lúc 5/06/2012
Mặc dù không có màn ra mắt hoành tráng như sự kiện trình làng Galaxy S III của Samsung, tuy nhiên, trong ngày hôm qua, LG cũng đã trình làng chiếc smartphone được trang bị bộ nhớ RAM 2GB đầu tiên trên thế giới. 

Trong khi bộ nhớ RAM 1GB vẫn đang được xem là “tiêu chuẩn” trên các thiết bị di động như smartphone hay máy tính bảng, thì LG đã “đi trước một bước” với việc ra mắt chiếc smartphone có bộ nhớ RAM lên đến 2GB, có tên gọi Optimis LTE2.
Đây là smartphone có 2GB RAM đầu tiên trên thế giới
Bên cạnh việc trang bị bộ nhớ RAM lên đến 2GB, LG cho biết sản phẩm của mình sẽ sử dụng màn hình True HD IPS và sẽ là một trong những màn hình có chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Máy sử dụng pin có dung lượng 2150mAh, mà theo LG sẽ có thời gian sử dụng nhiều hơn 40% so với các dòng smartphone khác hiện có. LG cũng cho biết máy sẽ được hoạt động trên nền tảng Android 4.0 mới nhất.
LG chưa công bố cấu hình cụ thể của sản phẩm mới

Mặc dù LG chưa công bố cấu hình chi tiết của sản phẩm, tuy nhiên theo những hình ảnh mà hãng công bố thì có khả năng LG LTE2 sẽ có màn hình rộng 4,3 đến 4,5-inch.

“Optimus LTE2 sẽ là sản phẩm chiến lược để đẩy mạnh sự mở rộng thị trường toàn cầu của LG, đưa LG cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường smartphone”, Jong-Seok, Phó chủ tịch bộ phận Kinh doanh thiết bị điện tử của LG cho biết.

LG Optimus LTE2 dự kiến sẽ được LG tung ra đầu tiên tại thị trường Hàn Quốc vào giữa tháng 5 tới đây và tại các thị trường khác trong tương lai không xa.

Qua hình ảnh có thể dự đoán LG Optimus LTE2 có màn hình rộng 4,5-inch và sử dụng Android 4.0
Hạnh Vy
 

Cổng thông tin giải trí dành cho giới trẻ, cập nhật những thông tin nóng hổi một cách nhanh nhất. Về các nội dung Phim ảnh, Âm nhạc, Thời trang, Đời sống, Giới tính, Tâm sự, Công nghệ, Games, Thế giới Xe, Thể thao, Học tập, 12 cung hoàng đạo...và nhiều thông tin scandal SAO, người nổi tiếng trong nước & quốc tế.

Copyright © 2013 Giải trí & Giới trẻ All Rights Reserved.
Sử dụng Dịch vụ SEOThiết kế Website của Tác giả: An Thành Nguyễn
DMCA.com
Sản phẩm của: O.A.P Corporation Media & Technology
Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh, 70000, Việt Nam
Điện thoại: 01638 173 117 - 01656 250 780
Email: support@oapcorp.com - thanh.jobs@oapcorp.com