Quốc Tang Đại Tướng Võ Nguyên Giáp - Niềm Tự Hào Dân Tộc Việt Nam
Home » , » Chơi games Thủy Hử Truyền Kỳ ngay hôm nay

Chơi games Thủy Hử Truyền Kỳ ngay hôm nay

Lúc 3/25/2012
Như đã biết, Thủy Hử Truyền Kỳ là MMO lấy đề tài Thủy hử sắp được phát hành tại Việt Nam trong tháng 04. Và có vẻ như cốt truyện về anh hùng Lương Sơn Bạc đang được các NPH nội địa quan tâm vì sắp tới đây sẽ lại có thêm một game online nữa lấy đề tài này cập bến dải đất hình chữ S với tên gọi Thủy Hử Online.
 
 Chơi games Thủy Hử Truyền Kỳ tại ĐÂY

Tên gốc của dự án tại Trung Quốc là Thủy Hử Hào Hiệp, một webgame chiến thuật có kết hợp nhiều yếu tố nhập vai. Theo thông tin chính thức từ phía NPH thì nó sẽ lấy danh xưng Thủy Hử Online tại Việt Nam, thời điểm ra mắt dự kiến là tháng 04 tới.
 

Poster đầu tiên của Thủy Hử Online.
 
Cũng theo đại diện NPH, trong sáng nay (24/03) hãng sẽ ra mắt trang teaser cùng với trailer chính thức dành cho MMO này. Hiện tại chúng tôi đã có trong tay poster đầu tiên của Thủy Hử Online với lời bật mí "comming soon 26/03", chưa rõ thời điểm này sẽ diễn ra sự kiện gì.
 
Trở lại với bản thân trò chơi, Thủy Hử Hào Hiệp là game chiến thuật đánh trận với đề tài lịch sử là cuộc khởi nghĩa của các anh hùng Lương Sơn Bạc vào thời Gia Hựu năm thứ 3 (năm 1010). Hệ thống bày binh bố trận trong game là sự kết hợp hoàn hảo của tính chiến thuật và nhập vai. Game bỏ qua cách thức xây dựng thông thường, tập trung tối giản hệ thống này bằng 1 mô hình hoàn toàn mới.
 
 
Game phân ra 7 yếu tố quan trọng để dẫn đến chiến thắng, bao gồm Trận hình hợp lý theo từng trận chiến, Binh chủng khắc chế kẻ thù, Kỹ năng cấp cao, Trang bị nâng cấp cao... Ngoài ra còn có 5 loại binh khí như Đao, Sách, Kim Bài... để trang bị cho chiến tướng. Hệ thống nhiệm vụ đơn giản dễ hiểu kèm theo hướng dẫn tân thủ chi tiết.
 
Các hệ thống như Đấu trường, Quân đoàn, Phụ bản đều có mặt đầy đủ. Nói chung, Thủy Hử Hào Hiệp sở hữu tất cả các yếu tố vẫn có mặt trong các webgame chiến thuật, và được bổ sung thêm một số tính năng đặc sắc hơn như đi Bảo tiêu, bắt Nô lệ...
 
Những thông tin tiếp theo sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.
 
Một số hình ảnh in-game:
 


Ngọc Dung
 

Cổng thông tin giải trí dành cho giới trẻ, cập nhật những thông tin nóng hổi một cách nhanh nhất. Về các nội dung Phim ảnh, Âm nhạc, Thời trang, Đời sống, Giới tính, Tâm sự, Công nghệ, Games, Thế giới Xe, Thể thao, Học tập, 12 cung hoàng đạo...và nhiều thông tin scandal SAO, người nổi tiếng trong nước & quốc tế.

Copyright © 2013 Giải trí & Giới trẻ All Rights Reserved.
Sử dụng Dịch vụ SEOThiết kế Website của Tác giả: An Thành Nguyễn
DMCA.com
Sản phẩm của: O.A.P Corporation Media & Technology
Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh, 70000, Việt Nam
Điện thoại: 01638 173 117 - 01656 250 780
Email: support@oapcorp.com - thanh.jobs@oapcorp.com