Quốc Tang Đại Tướng Võ Nguyên Giáp - Niềm Tự Hào Dân Tộc Việt Nam
Home » , , , , , » Chơi Chân Long Giáng Thế tại ChanLong.Sgame.Vn

Chơi Chân Long Giáng Thế tại ChanLong.Sgame.Vn

Lúc 3/30/2012
Tuần qua, làng game Việt đã được một phen sôi sục vì tuyên bố đầy tính quả quyết từ trang web Ngọc Trinh – Biểu Tượng Làng Game Việt 2012 của một NPH webgame hàng đầu Việt Nam. Đã có rất nhiều lời đồn đoán về bí ẩn của bốn chữ CLGT.
 
Rốt cục, đáp án đã được khẳng định qua trang teaser chính thức về tựa game bom tấn mới của SGame: Chân Long Giáng Thế. Trang chủ của trò chơi cũng được ấn định là http://chanlong.sgame.vn.
 
 
Trang teaser được dàn dựng rất công phu, thể hiện hình ảnh ba nhân vật chính của trò chơi: Kiếm Linh tượng trưng cho lớp nhân vật sử dụng kiếm với thân pháp linh hoạt ảo diệu, Võ Thánh với thân thể mạnh mẽ vô song và Vũ Linh với sức công phá kinh người.
 
Hình ảnh của trang teaser cũng khẳng định Chân Long Giáng Thế chính là tựa game gốc Thần Tiên Đạo. Trò chơi này hiện đang làm mưa làm gió tại thị trường Trung Quốc và Hàn Quốc, với hơn 4000 máy chủ, và hàng chục máy chủ mới được mở mỗi ngày những vẫn luôn trong tình trạng quá tải.
 
 
Điểm đặc biệt của trò chơi chính là nền đồ họa tuyệt đẹp và hết sức cá tính, song hành cùng cách chơi mới lạ kết hợp hoàn hảo giữa dòng game nhập vai và chiến thuật. Đặc biệt hơn nữa, trò chơi còn gợi nhớ đến những dòng game offline huyền thoại như Final Fantasy khi lồng ghép những đoạn hội thoại và phim cắt cảnh cực kỳ công phu, khiến mạch game trở nên xuyên suốt và người chơi có thể hoàn toàn hóa thân vào vai trò của nhân vật chính.
 
Đi kèm với trang teaser của Chân Long Giáng Thế là đoạn trailer “úp mở” sẽ ra mắt ngày 2/4/2012. Được biết, game cũng đã ấn định ngày ra mắt là ngày 11/4/2012, với hoa hậu Ngọc Trinh sẽ trở thành đại diện chính thức.
 
 
Hạnh Vy
 

Cổng thông tin giải trí dành cho giới trẻ, cập nhật những thông tin nóng hổi một cách nhanh nhất. Về các nội dung Phim ảnh, Âm nhạc, Thời trang, Đời sống, Giới tính, Tâm sự, Công nghệ, Games, Thế giới Xe, Thể thao, Học tập, 12 cung hoàng đạo...và nhiều thông tin scandal SAO, người nổi tiếng trong nước & quốc tế.

Copyright © 2013 Giải trí & Giới trẻ All Rights Reserved.
Sử dụng Dịch vụ SEOThiết kế Website của Tác giả: An Thành Nguyễn
DMCA.com
Sản phẩm của: O.A.P Corporation Media & Technology
Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh, 70000, Việt Nam
Điện thoại: 01638 173 117 - 01656 250 780
Email: support@oapcorp.com - thanh.jobs@oapcorp.com