Quốc Tang Đại Tướng Võ Nguyên Giáp - Niềm Tự Hào Dân Tộc Việt Nam
Home » , » ChinhPhucVuMon.Vn - Trải nghiệm games đỉnh

ChinhPhucVuMon.Vn - Trải nghiệm games đỉnh

Lúc 3/29/2012
CPVM là một trò chơi giải trí hoàn toàn mới và thuần Việt với định hướng bổ trợ giáo dục rõ nét, đạt được những tiến bộ vượt bậc về cả lối chơi lẫn mỹ thuật (vốn được coi là điểm yếu của những game giáo dục trước đó). 

Theo thông tin mới nhất từ Công ty eGame, đơn vị phát triển Game giáo dục 3D – Chinh phục Vũ môn (CPVM), từ 29/03/2012 đến 30/03/2012, tại trường THPT Hà Nội Amsterdam, eGame sẽ tổ chức buổi trải nghiệm các tính năng mới nhất của Chinh phục Vũ môn dành cho các học sinh, sinh viên trên toàn thành phố.

Bên cạnh đó eGame cũng tổ chức các hoạt động vui chơi khác nhằm giúp các em học sinh học tập, thư giãn, giải trí hiệu quả nhất. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ ngày hội triển lãm ứng dụng CNTT lần thứ 2 năm 2012 do Sở GD ĐT Hà Nội thực hiện.
Theo eGame, CPVM mang đến cho game thủ cơ hội tiếp cận vô số kiến thức mới thông qua các chế độ chơi hết sức thú vị như: đấu đội đánh boss, đấu đơn hay bắn bóng. Bên cạnh đó nhiều tính năng mới lạ lần đầu có trong một game như lớp học ảo,nhà riêng 3D, mạng xã hội... sẽ là mảnh đất giải trí lành mạnh, đề cao tính nhân văn và sự chia sẻ kiến thức của người chơi năng động.

Nhẹ nhàng, giải trí nhưng hết sức hấp dẫn.

Đặc biệt, khác với nhiều game hiện có, với CPVM, game thủ có thể "Sắm đồ" bằng kiến thức. Đây là điểm khác biệt so với các game thị trường khác. Người chơi hoàn toàn có thể dùng kiến thức của mình để chơi đạt được các mức quyền lợi mà không phải cần mua thẻ. Song song đó, các bạn học sinh sẽ có cơ hội tham dự lớp học do các thầy cô nổi tiếng từ Học viện Ngoại giao, trường Phổ thông Chuyên Sư phạm Hà Nội, Chuyên Ngữ… mà chỉ mất 1.000 đồng.

Trước đó, trong gần 2 tuần ở phiên bản dùng thử (Closed Beta) từ 26/02 – 08/03, đặc biệt với 2 mode mới là Hồi sinh và Chén Thủ lĩnh, CPVM đã thực sự khẳng định được vị thế của mình trong lòng người chơi. Đây là bằng chứng rõ ràng cho thấy sức hấp dẫn của loại game giáo dục trên nền đồ họa 3D, đặc biệt game do Việt Nam phát triển.

Tựa game lạ Chinh phục Vũ môn đang “đốt nóng” cộng đồng game thủ Việt.

Sau khi kết thúc giai đoạn Closed Beta và chào mừng dịp chính thức ra mắt Open Beta, Ban Quản trị CPVM đã lựa chọn được 32 gương mặt xuất sắc nhất để tham gia giải đấu chinh phục iPhone 4S. Chi tiết danh sách được đăng tải tại đây.

Cơ hội đua tranh giành iPhone 4S đang chờ các anh tài.

Ngoài việc có cơ hội giành nhiều giải thưởng hấp dẫn nhân dịp chạy Open Beta, người chơi CPVM sẽ có cơ hội được song hành, giao lưu, gặp gỡ, thi đấu cùng người mẫu nổi tiếng tuổi teen gốc Tây Ban Nha – Andrea Aybar khi cô nhận lời chính thức làm đại diện hình ảnh của CPVM.

Cơ hội sát cánh cùng cô phù thuỷ Andrea nổi tiếng.

Chi tiết sự kiện đặc biệt nhân ngày ra mắt chính thức
 
1. Nạp Ecoin thưởng GameCoin: Nạp Ecoin thưởng số gamecoin tương ứng bằng số tiền nạp nhân đôi.

2. Thi đấu cùng GameMaster mode Đấu trường bắn Boss: 
- GameMaster sẽ nhận lời thách đấu của gamer, gamer email sẽ gửi email thách đấu với GM qua mail trong game qua nick ChinhPhucVuMon.
- Mổi GM chấp 2 - 3 gamer và nick thi đấu của GM sẽ bằng với cấp độ của gamer.
- Mổi trận đấu GameMaster được tổ chức vào ngày 7 va CN (GM sẽ send mail lịch đấu cho gamer). những người chiến thắng sẽ được tặng các phần thưởng hot trong game.
- 100 hồi phục TL cấp 3, 100 vòng bảo vệ cấp 3, 50 Boss Thánh Gióng, 500.000 GameCoin.
 
3. Cuộc thi Miss Chinh Phục Vũ Môn: Game thủ Chinh phục Vũ môn không chỉ xinh đẹp luôn song hành với tài năng. 

Hàng năm Chinh phục Vũ Môn sẽ phát động cuộc thi Miss Chinh phục Vũ môn để tôn vinh những giá trị đó. Các bạn học sinh và game thủ nữ ở độ tuổi từ 15 - 22, đạt level 15 trở lên trong Chinh phục Vũ môn hoàn toàn có thể gửi hồ sơ đăng ký tham dự. Thí sinh sẽ trải qua các vòng sơ loại, bán kết và chung kết trước sự đánh giá khắt khe của Ban giám khảo và cộng đồng game thủ. Miss Chinh phục Vũ môn và các Á khối ngoài giải thưởng còn có cơ hội đồng hành với các chương trình hoạt động của Chinh phục Vũ môn. 

Nhận hồ sơ từ đầu tháng 04/2012, vòng Chung kết dự kiến tổ chức vào trung tuần tháng 07/2012 với đêm Chung kết hoành tráng.

Ngọc Dung
 

Cổng thông tin giải trí dành cho giới trẻ, cập nhật những thông tin nóng hổi một cách nhanh nhất. Về các nội dung Phim ảnh, Âm nhạc, Thời trang, Đời sống, Giới tính, Tâm sự, Công nghệ, Games, Thế giới Xe, Thể thao, Học tập, 12 cung hoàng đạo...và nhiều thông tin scandal SAO, người nổi tiếng trong nước & quốc tế.

Copyright © 2013 Giải trí & Giới trẻ All Rights Reserved.
Sử dụng Dịch vụ SEOThiết kế Website của Tác giả: An Thành Nguyễn
DMCA.com
Sản phẩm của: O.A.P Corporation Media & Technology
Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh, 70000, Việt Nam
Điện thoại: 01638 173 117 - 01656 250 780
Email: support@oapcorp.com - thanh.jobs@oapcorp.com