Quốc Tang Đại Tướng Võ Nguyên Giáp - Niềm Tự Hào Dân Tộc Việt Nam
Home » , , » Games dành cho tuổi 18 +

Games dành cho tuổi 18 +

Lúc 2/25/2012
MMO 18+ Vaan Online sắp mở cửa
Theo tin mới nhận, hãng Dragonfly vừa công bố sẽ mở cửa giai đoạn open beta cho Vaan Online vào tháng 03 tới, đây là MMORPG 3D với gameplay được xếp vào hàng 18+. Hiện tại gamer có thể truy cập vào trang chủ game để đăng ký (bản Hàn Quốc), NSX sẽ có nhiều phần quà gửi đến tester.
Điểm đáng chú ý ở Vaan Online là hệ thống điều khiển nhân vật dễ dàng, luyện level nhanh, PK tự do và hệ thống thú nuôi độc đáo. Theo giới thiệu, pet sẽ lớn lên cùng với nhân vật, chiến đấu cùng nhân vật và thậm chí là giúp họ nhặt đồ. Điểm khiến trò chơi này bị xếp vào hàng 18+ là vì không hạn chế PK, chỉ cần qua level 20 là game thủ tự do PK trên tất cả các bản đồ.
Game gồm 4 class nhân vật Warrior, Archer, Healer và Mage, nói chung không có gì khác biệt so với các MMORPG khác. Đồ họa in-game 3D hoàn toàn, phong cách thiết kế nhân vật dễ làm người ta liên tưởng đến các sản phẩm tầm trung của Hàn Quốc như Atlantica, GE...
Dự kiến hình thức thu phí của Vaan Online sẽ là F2P.Thông tin về Vaan Online
Hãng phát triển
Dragonfly
Thể loại
MMORPG
Ngày open beta
03/2012
Trang chủ
Guns of Icarus tiến hành CB tháng sau
Hãng Muse Game vừa tuyên bố mở cửa thử nghiệm CB cho MMO không chiến Guns of Icarus. Dự kiến trò chơi sẽ ra mắt trong tháng 03 với số lượng 1500 tester.
Guns of Icarus Online lấy đề tài các trận chiến giả tưởng, nơi người chơi được chu du trên các tàu chiến lớn. Bao gồm 3 class chính là Pilot, Gunner và Engineer. Người chơi nếu trở thành thuyền trưởng sẽ được quyền "thuê" người chơi khác phục vụ trong hệ thống chiến đấu của mình. Game cũng hỗ trợ các trận chiến công thành với lực lượng tham gia cực lớn.

Trailer game.
Đồ họa trong trò chơi cực kỳ bóng bẩy, nếu không muốn nói là chẳng thua gì các game offline trên thị trường. Hiện gamer có thể truy cập vào trang chủ để đăng ký cho mình suất test.Thông tin về Guns of Icarus
Hãng phát triển
MuseGames
Hãng phát hành
ABCDEF
Thể loại
MMORPG
Ngày close beta
03/2012
Trang chủ
Hạnh Vy
 

Cổng thông tin giải trí dành cho giới trẻ, cập nhật những thông tin nóng hổi một cách nhanh nhất. Về các nội dung Phim ảnh, Âm nhạc, Thời trang, Đời sống, Giới tính, Tâm sự, Công nghệ, Games, Thế giới Xe, Thể thao, Học tập, 12 cung hoàng đạo...và nhiều thông tin scandal SAO, người nổi tiếng trong nước & quốc tế.

Copyright © 2013 Giải trí & Giới trẻ All Rights Reserved.
Sử dụng Dịch vụ SEOThiết kế Website của Tác giả: An Thành Nguyễn
DMCA.com
Sản phẩm của: O.A.P Corporation Media & Technology
Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh, 70000, Việt Nam
Điện thoại: 01638 173 117 - 01656 250 780
Email: support@oapcorp.com - thanh.jobs@oapcorp.com